Dịch vụ sơn Epoxy nhà máy, nhà xưởng

Thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy, nhà xưởng là một giải pháp nhằm gia cố bề mặt, mang lại cho bề mặt sàn khả năng chịu tải trọng lớn, chống lại ma sát do con người và xe cộ gây ra. Có khả năng kháng nước, kháng hóa chất mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cho sàn.

Thi công sơn Epoxy nhà máy, nhà xưởng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ dự án hiện nay. Bởi khi phủ lên một lớp sơn nền Epoxy ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ cho không gian mà còn có thể đảm bảo phát huy tối đa tuổi thọ cho nền sàn. Tuy nhiên, để những tính năng, công dụng của sơn được phát huy tốt nhất các bạn cần tìm kiếm một đơn vị tin cậy cung cấp về nguồn hàng cũng như thi công công trình tạo nên bề mặt sàn sơn Epoxy hoàn hảo.

Tổng quan dịch vụ

Thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy, nhà xưởng là một giải pháp nhằm gia cố bề mặt, mang lại cho bề mặt sàn khả năng chịu tải trọng lớn, chống lại ma sát do con người và phương tiện xe gây ra. Có khả năng kháng nước, kháng hóa chất mà vẫn đem lại tính thẩm mỹ cho sàn.

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu nhận thi công công trình sơn Epoxy nền nhà xưởng, tuy nhiên không phải đơn vị nào thi công cũng đem lại hiệu quả cao.

Green Kinh Bac chúng tôi thi công trọn gói các công trình về sơn sàn công nghiệp. Đối với dịch vụ sơn Epoxy nhà máy nhà xưởng được chúng tôi chia làm hai hạng mục: Sơn Epoxy nền nhà máy, nhà xưởng và Sơn Epoxy cho tường trần. Và dù là với hạng mục nào đi chăng nữa cũng đều được trang bị đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

Khi sử dụng dịch vụ của Green Kinh Bac bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu:

Một nền sàn có độ cứng, độ chịu lực, độ bám dính, khả năng chống chịu dưới những tác động bên ngoài.
Một tường trần có tính thẩm mỹ, tuổi thọ cao, chống lại các vi khuẩn, nấm mốc…

Các vật liệu, thiết bị sử dụng trong dịch vụ

Để lựa chọn vật liệu, dụng cụ, thiết bị sử dụng thi công sơn Epoxy chúng tôi chia thành hai công đoạn chí đó là:

 • Trước thi công: Sử dụng máy mài sàn, chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy phun.
 • Thi công: Tuỳ thuộc vào hệ Sơn Epoxy dạng lăn hay tự san phẳng sẽ sử dụng những dụng cụ thi công khác nhau:
 • Hệ tự san phẳng sẽ sử dụng: Bàn cào răng cưa, lu sơn Epoxy
 • Hệ lăn: Sử dụng lu lăn sơn Epoxy hoặc súng phun chuyên dụng

Phương pháp và quy trình thực hiện

Phương pháp thi công tuỳ thuộc vào từng bề mặt địa điểm khác nhau sẽ có những lựa chọn hệ sơn khác nhau với những phương pháp thi công khác nhau:

 • Đối với thi công sơn Epoxy hệ tự san phẳng gồm: 1 lớp sơn lót, 1 lớp sơn đệm, 1 lớp sơn phủ bề mặt với độ dày 1 – 3mm (Sơn tự phẳng có độ dày gấp 10 lần sơn lăn)
 • Đối với thi công sơn Epoxy hệ lăn: Sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ bề mặt với độ dày từ 0,12 – 0,15mm

Quy trình thi công sơn Epoxy nhà máy, nhà xưởng như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra độ ẩm – Sử dụng máy đo độ ẩm để kiểm tra độ ẩm. Nếu độ ẩm dưới 10% thì có thể tiến hành trét bột còn nếu trên 10% phải xử lý ẩm.
 • Bước 2: Xử lý vệ sinh bề mặt – Sử dụng máy chà sàn, mài sàn để làm phẳng bề mặt, tạo độ nhám cho sàn, khiến sơn dễ dàng bám màu lâu hơn. Sau đó sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm vệ sinh sạch bề mặt.
 • Bước 3: Sơn lót – Một bước sơn quan trọng mà nhiều người không biết và bỏ qua đó là sơn lót. Nhằm gia tăng liên kết giữa lớp sơn phủ và bề mặt sàn cần tiến hành sơn một lớp sơn lót.
 • Bước 4: Sơn phủ – Sau khoảng 6-8 giờ khi lớp sơn lót đã khô. Tiếp tục sơn lớp sơn phủ Epoxy thứ nhất. Rồi đợi khô khoảng 6-8 giờ rồi mới lăn lớp sơn phủ Epoxy thứ hai. Đây là công đoạn đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao tránh tình trạng bề mặt sần sùi, chỗ dày chỗ mỏng, mất thẩm mỹ.
 • Bước 5:  Nghiệm thu công trình – Sau khi thực hiện xong bước sơn cuối cùng, trong khoảng 12- 24 giờ sơn sẽ khô se, có thể sử dụng nhẹ nhàng và 48 tiếng sau sẽ hoàn toàn thoải mái sử dụng. Trong thời gian đợi khô cần kiểm tra xem có tình trạng gì xảy ra không để xử lý trước khi tiến hành bàn giao.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH HATUCO VINA

Khu đô thị Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh
0963 416 333
greenkinhbac99@gmail.com


  Các trường đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập

  XEM THÊM

  Menu